Ebooks Collection




1)Gowthama Neelambaran –Vijaya Nandhini
         கெளதம நீலாம்பரனின் விஜய நந்தினி


2)Gurushetram
         குருசேத்ரம்


3)Hindu Temple Sculptures
               இந்து திருகோவில்களின் சிற்பங்கள் பற்றிய தகவல்கள்


4)History in Pictures
        புகைப்படம் சொல்லும் வரலாறுகள்


5)Ice cream Pootham

            ஐஸ்கிரிம் பூதம்


Download link/தரவிறக்கம் செய்து படிப்பதற்கு







1)India national Symbol

          இந்தியாவின் தேசிய சின்னங்கள்

 

2)Indian science

           இந்திய அறிவியல்

 

3)Indira Soundarajan Sirukathaikal

     சவுந்திரரஜனின் சிறுகதைகள் 

 

4)Inferno As I Read

      இன்பெர்னோ என் வாசிப்பில்

 


Download link/தரவிறக்கம் செய்து படிப்பதற்கு




 ----------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

 1)Jega Sirpiyin Aalavaai azhagan
     ஜெகசிற்பியின் ஆலவாய் அழகன்

2)John Bonyan –Motcha payanam
          மோட்ச பயணம்

3)Na.Pa.—Kabadapurm
         நா .பார்த்தசாரதியின் கபாடபுரம்

4)Kadavul irukirara? by sujatha
       சுஜாதாவின் கடவுள் இருக்கிறாரா ?




Download link/தரவிறக்கம் செய்து படிப்பதற்கு





 -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------



 
1)Kaandeepan –Raja nandhi
    காண்டீபனின் ராஜநந்தி

2)Malar—Kadal konda kaviyam
      மலரின் கடல் கொண்ட காவியம்

3)Mukilan—Vaigaiyin Mainthan
       முகலனின் வைகையின் மைந்தன்

4)Bharathavan---Neelakesi

       பரதவனின் ---நீலகேசி


Download link/தரவிறக்கம் செய்து படிப்பதற்கு



 ------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

1)Neethiyai thedi
  நீதியை தேடி
2)Notstram
  நாட்ஸ்ராம்
3)Oru murai thaan pookum

     ஒரு முறை தான் பூக்கும்
4)Paati Vaithiyam
    பாட்டி வைத்தியம்

5)Kapilan—Pandian Thirumeni
   கபிலனின் பாண்டிய திருமேனி

6)Parivthini
    பரிவதனி
7)Pasikovindham
     பசிகோவிந்தம்



Download link/தரவிறக்கம் செய்து படிப்பதற்கு



Comments

Popular posts from this blog

Working Torrent Trackers list updated Oct 2016...

142.Keith Hunter JESPERSON

How to Fix VLC does not support UNDF Format : Best Fix