Ebooks Collection



Tamil ebooks Part 20


1.Guruvin kural
குருவின் குரல்

2.Kalinga Mogini
கலிங்க மோகினி

3.Karaiyora Muthalaikal
கரையோர முதலைகள்

4.Manaivi
மனைவி


பாலகுமாரன் தொகுப்பு

download link








Tamil ebooks Part 21
1.       Meetatha Veenai
      மீட்டாத வீணை
   2.Pani vilum malar vanam
       பனி விழும் மலர்வனம்
   3.Pennasai
      பெண்ணாசை
   4.Sakalai
          சகலை
    5.Sarigai vetti
       சரிகை வேட்டி
     6.Snehithan.
       சிநேகிதன்
 


பாலகுமாரன் தொகுப்பு

download link







Tamil ebooks Part 22

1.Sorkkam Naduvinile –Part1,2 and 3

சொர்க்கம் நடுவினிலே மூன்று பாகங்கள்






பாலகுமாரன் தொகுப்பு

download link















Tamil ebooks part 23:-

1.Thaayumanavan—தாயுமானவன்


2.Thalaiyanaipookal---தலையணை பூக்கள்


3.Thanga chrul----தங்க சுருள்


4.Uthaman----உத்தமன்


5.Vellai thamarai----வெள்ளை தாமரை


6.Vettai.-------வேட்டி



பாலகுமாரன் தொகுப்பு

download link




Tamil ebooks Part 24


1.Vanathu Manitharkal ---Indira soundarrajan

2.Vanathu manitharkal part-II


3.Vanathu manitharkal Part--III

வானத்து மனிதர்கள் முழுவதும்


இந்திரா சௌந்தரராஜன் தொகுப்பு ....

download link:-












Ebooks collection Part 25

1.Pzhya Kanakku –saavi
பழைய கணக்கு –சாவி

2.Pei------பேய்


3.Ennai Kanavillai ---Pattukottai Prabakar

என்னை காணவில்லை ---பட்டுகோட்டை பிரபாகர்

4.Pookutty
பூக்குட்டி



Download Link:-

http://www.mediafire.com/download/vjj23pd7wdjp87k/Ebooks_collection_part_25.rar










Ebooks Collection Part—26

1.Professional Killer---Endemoori
புரோபோசனல் கில்லெர்

2.Prof.Mithra----Ra.Ki.Rangarajan

மித்ரா ---ரா.கீ.ரங்கராஜன்

3.Court Marshal---PS Rao

கோர்ட் மார்ஷல் ---ராவ்


4.Athey kaigal----PS


அதே கைகள்


Download link:-







http://www.mediafire.com/download/1lbvdl04iiqf944/Ebooks_Collection_Part_26.rar














Ebooks Collection Part 27


1.Puthumai Pithan Short Stories

புதுமை பித்தன் சிறுகதைகள் தொகுப்பு



2.Rajeshkumar stories collection

ராஜேஷ் குமார் சிறுகதைகள் தொகுப்பு







download Link:-







http://www.mediafire.com/download/8jw50gjcvv9wbr2/collection_part_27.rar



















Ebooks Collection Part 28


1.Rajiv Kolai Valakku

ராஜீவ் கொலை வழக்கு


2.Ramanujar
ராமானுஜர்


3.Rendu Novel

ரெண்டு நாவல்


4.Rathan TaTA

ரத்தன் டாடா


5.Sachin

சச்சின்

6.Sangara madathin unmai varalaaru

சங்கர மடத்தின் உண்மை வரலாறு


7.Shakeshpere in Minnanjal Mugavri

ஷேக்ஸ்பியர் வழங்கும் மின்னஞ்சல் முகவரி
download link:-




Ebooks Collection Part 29



1.Sirukathaikal

சிறுகதைகள்


2.Snow-Man

        பனி மனிதன்

3.Space research centre

விண்வெளி ஆய்வு மையம்


4.Summava sonnaanga periyavanga

சும்மாவா சொன்னாங்க பெரியவங்க



5.Tamil dragulla

தமிழ் டிராகுலா


6.The No 1 ladies deteective Agency

நம்பர் ஒன் மகளிர் துப்பறியும் நிறுவனம்



Download Link






Ebooks Collection Part 30



1.Spectrum Sarchai
ஸ்பெக்ட்ரம் சர்ச்சை



2.Sirukathaikal ---Sujathaa

சுஜாதாவின் சிறுகதைகள்


3.Sujathaa-Volka Translated novel

ஒல்கா மொழிபெயர்ப்பு நாவல்


4.Sujatha –Chinakuyili

சுஜாதாவின் சின்ன குயிலி




     Download link:-














Ebooks Collection Part 31



1.Thaarakai Part—1 and Part—2




தாரகை இரண்டு பாகங்கள்





Download Link:-

































Ebooks Collection Part 32





1.Thirumbi Vaa Vasanthame---Subha

திரும்பிவா வசந்தமே -சுபா


2.Typist –payon

டைபிஸ்ட் பேயோன்



3.Ulaviyal

உளவியல்

4.Uyiratra Nila—Kishore dass

உயிரற்ற்ற நிலா

5-Vairangal----sujathaa

வைரங்கள் –சுஜாதா

6.Yali Mittai story-Pa.Ra

யாளி மிட்டாய் கதைகள்

Download link:-





Ebooks Collection part 33

1.Thuppariyum Saambu 2 part—devan



துப்பறியும் சாம்பு பாகம் இரண்டு








Download link:-













Ebooks Collection Part--34

1.Men are from Mars,Women are from Venus---Tamil
ஆண்கள் செவ்வாய் ,பெண்கள் வெள்ளி

2.Ulaga Athisiyangal
உலக அதிசியங்கள்
3.Atho antha paravaikalidam sollungal---Jemes Hadley chase
அதோ அந்த பறவைகளிடம் சொல்லுங்கள்
4.Vaazhvathu Eppadi
வாழ்வது எப்படி

5.Panja Patchi---Uromarishi
பஞ்ச பட்சி –உரோமரிஷி


Download Link:-










Ebooks Collection Part--35

1.Akni siragukal ---Abdul kalam
அக்னி சிறகுகள்

2.En Peyar Thayalan----Pattukottai prabakar
என் பெயர் தயாளன் –பட்டுகோட்டை பிரபாகர்





       download link:-















Ebooks collection part—36

      1.Ippoluthe vaalnthu vidu—jemes hadley chase
          இப்பொழுதே வாழ்ந்து விடு

       2.Kannan Namam sollum kathaikal----Velukudi krishna
             கண்ணன் நாமம் சொல்லும் கதைகள் –வேளுக்குடி கிருஷ்ணன்







Download link:-
     
http://www.mediafire.com/download/wrgbjjxr74zih1f/Ebooks_Colletion_Part_36.rar










Ebooks collection Part 37


1.Kopalla kiramathu makkal—Part1&Part2----Ki.Raja narayanan

கோபல்ல கிராமத்து மக்கள் முழுவதும்
(இரண்டு பாகங்கள் )









Download Link:-

http://www.mediafire.com/download/9tak3qydckeyoly/Ebooks_collection_part_37.rar














Ebooks Collection Part 38



1.Siddharkal kaattum aalaya valipaadu Part 1 &Part 2


சித்தர்கள் காட்டும் ஆலய வழிபாடு முழுவதும்
(இரண்டு பாகங்களும் )






Download link:-

http://www.mediafire.com/download/j1zf7p8ubvt58qf/Ebooks_collection_part_38.rar












Ebooks Collection Part-39


1.Karnanin Kavasam
கர்ணனின் கவசம்

2.Siddharthan----SIvan
சித்தார்த்தன் ---தமிழில் சிவன்

3.Naarathar Kathaikal----Balakumaran
நாரதர் கதைகள் ---பாலகுமாரன்

4.Ninaithaal nimmathi-----Thenkachi ko swaminathan
நினைத்தால் நிம்மதி –தென்கச்சி கோ சாமிநாதன்





Download link:-








Ebooks Collection part--40


1.Gana Pokkisham-----ஞான பொக்கிஷம்


2.Thevittaatha Vittala----தெவிட்டாத விட்டலா


3.Jambavathi—Kulasekaran----ஜாம்பவதி






Download link:-











Ebooks collection Part---41


1.Chinna kamala----Ra.Ki.Rangarajan
சின்ன கமலா –ரா.கி. ரங்கராஜன்


2.Vanavasam----Kannathaasan
 வனவாசம் ---கண்ணதாசன்








Download link:-

http://www.mediafire.com/download/5g4pw4aeg034z87/Ebooks_collection_part_41.rar


Comments

Popular posts from this blog

Working Torrent Trackers list updated Oct 2016...

142.Keith Hunter JESPERSON

How to Fix VLC does not support UNDF Format : Best Fix